Tắm biển mùa đông

Những địa điểm trốn lạnh giá mùa đông đẹp và rẻ nhất châu Âu

Nếu bạn đang tìm cách thoát khỏi cái lạnh mùa đông này nhưng không muốn dành một trong những ngày nghỉ quý giá của bạn đi du lịch nửa vòng trái đất, thì đừng tìm đâu xa ngoài những hòn đảo phía nam và xa xôi của châu Âu. Dưới đây là sáu nơi nghỉ ngơi đầy nắng không chỉ làm tan chảy trái tim lạnh lẽo của bạn trong sâu thẳm của mùa đông, mà còn giữ cho số dư ngân hàng của bạn trong tầm kiểm soát. Chắc chắn bạn sẽ trầm trồ về Những địa điểm trốn lạnh giá mùa đông đẹp và rẻ nhất châu Âu này.

Malta

Malta là một lựa chọn không tồi để du lịch mùa đông
Malta là một lựa chọn không tồi để du lịch mùa đông

Malta là một điểm đến tuyệt vời cho khách du lịch châu âu thích trải nghiệm du lịch mùa đông mà không thích lạnh. Với chín Di sản Thế giới của UNESCO rải rác xung quanh hòn đảo nhỏ này, bạn cũng có thể sinh đôi với một điểm văn hóa. Mùa đông ở Malta nhìn thấy rất ít lượng mưa và nhiệt độ hiếm khi xuống dưới 15C, có nghĩa là hầu như luôn luôn thoải mái để tham quan, đi dạo trên những con đường xinh đẹp của Valletta hoặc đi bộ đường dài ở vùng nông thôn tuyệt đẹp. Bờ biển Malta là một niềm vui để khám phá bất cứ lúc nào trong năm và với những vách đá cao vút, những làng chài cổ kính và những hang động ẩn giấu, có một thứ gì đó ở đây cho mọi thành viên trong gia đình.

Xem thêm: Du lịch châu Âu mùa đông có gì hấp dẫn ?

Sicily

Sicily mùa đông không lạnh
Sicily mùa đông không lạnh

Mùa đông ở Sicily có nghĩa là bầu trời xanh lớn, những cây hạnh nhân xinh đẹp đang nở rộ và không có đám đông nào cản trở những bức ảnh của bạn trong những thị trấn Baroque tuyệt đẹp đó. Tận hưởng các địa điểm khảo cổ mà không có sự hối hả của khách du lịch mùa hè, đi lang thang Taormina với người dân địa phương, nếm thử tất cả gelato yêu thích của bạn mà không phải chờ đợi và nếu mặt trời Sicily ấm áp có quá nhiều, bạn cũng có thể trượt tuyết trên Núi Etna.

Madeira

Madeira mùa đông đầy nắng
Madeira mùa đông đầy nắng

Ngồi khá 1.000 dặm từ bờ biển của Bồ Đào Nha, Madeira là một trong những hòn đảo kỳ lạ và xa xôi nhất của châu Âu. Madeira tươi tốt, xanh và rìa với những vách đá khổng lồ cạnh tranh với bất kỳ nơi nào được tìm thấy ở phía bắc quần đảo Faroe, có nghĩa là rất vui khi đến thăm bất kể thời tiết. Có khả năng mưa trong những tháng mùa đông, nhưng nhiệt độ hiếm khi xuống dưới 18C, khiến nó trở thành một điểm đến phù hợp với khí hậu cho những người tôn thờ mặt trời và những người nghiện adrenaline.

Đảo Síp

Đảo Síp vào mùa đông tiết trời mát mẻ như mùa thu
Đảo Síp vào mùa đông tiết trời mát mẻ như mùa thu

Nổi trong Med và với nhiệt độ khoảng 20C, Síp là một công ty được yêu thích với Brits cho một lối thoát mùa đông. Quốc đảo nhỏ bé này nhận được nhiều giờ ánh sáng mặt trời vào mùa đông như London vào tháng Năm và có vô số hải sản tươi sống, văn hóa và bãi biển khiến mọi người phải chịu đựng mùa đông dài, khó khăn trở về nhà.

Đảo Canary

Playa de Las Teresitas, phía Bắc của Tenerife
Playa de Las Teresitas, phía Bắc của Tenerife, Canary

Chim hoàng yến tự hào có khí hậu ấm áp quanh năm và cung cấp chi phí đi lại thấp như tiêu chuẩn. Mặc dù điều này có thể làm cho những người như Tenerife, Gran Canaria và Fuertaventura trở nên nổi tiếng và bận rộn, nhưng sức nóng trên những khối đá của Tây Ban Nha này là hoàn hảo để làm tan đi những cơn buồn mùa đông. Tất cả các Canaries đều có rất nhiều văn hóa và bãi biển, nhưng có những lựa chọn cho những người tìm kiếm con đường ít bị dẫm đạp hơn, ví dụ, hãy kiểm tra El Hierro và La Gomera để có một nơi nghỉ ngơi yên tĩnh hơn nhiều.

Đọc thêm: Khám phá 3 điểm đến HOT nhất mùa đông Châu Âu

Crete

Crete, đảo lớn nhất Hy Lạp
Crete, đảo lớn nhất Hy Lạp

Hòn đảo Hy Lạp lớn nhất và đông dân nhất, đảo Crete nhìn thấy ánh nắng mặt trời quanh năm, và mặc dù người dân địa phương sẽ coi trung bình mùa đông là 15C để lạnh, những người từ phía bắc sẽ tận hưởng ánh nắng mặt trời chào đón. Bờ biển phía nam của hòn đảo ấm nhất, nhưng nhiệt độ Grecian cân bằng cũng cho phép khám phá thoải mái trên đảo nhiều vùng núi hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *