Du lịch Mondsee

du lịch Mondsee và chiêm ngưỡng những thắng cảnh nổi bật sau

Du lịch Mondsee và khám phá một trong những điểm đến độc đáo nhất trong hành trình du lịch Châu Âu 2019

Đọc thêm: Du lịch Áo

Nhà thờ St. Michael

Nếu bạn dị ứng với bộ phim Âm thanh của âm nhạc, thì đó chỉ là một lời khuyên: hãy ra khỏi thị trấn. Ngay cả mặt tiền baroque màu vàng chanh (được thêm vào năm 1740, tình cờ) của nhà thờ giáo xứ thế kỷ 15 cũng nổi tiếng bằng cách góp mặt trong những cảnh cưới Von Trapp đầy cảm xúc trong phim.

nhà thờ St. Peter
Nội thất của nhà thờ St, Peter tại Móndsee

Bảo tàng Mondseeland und Pfahlbaumuseum

Bên cạnh nhà thờ giáo xứ, bảo tàng này đã trưng bày về thời kỳ đồ đá và văn hóa tu viện của khu vực (vì Mondsee là một địa điểm tu viện rất lâu đời).

Nhà nghỉ Schlossbräu Mondsee

Quán rượu ngổn ngang này bằng cách nào đó quản lý được nhiều hơn một nhà hàng khách sạn. Nhìn ra quảng trường chính và Vương Cung Thánh Đường St Michael, có một sân thượng mùa hè bên ngoài và dặm của bảng gỗ dưới trần nhà hình vòm bên trong. Lấy một bratwurst hoặc cá tươi nướng hồ; nhân viên trẻ rất thân thiện và vui vẻ tìm cho bạn một loại bia mà bạn thích.

Nhà hàng Holzingerbauer

Trang trại này cách Mondsee một quãng lái xe ngắn phục vụ J tạm (đĩa ăn nhẹ) trong một khung cảnh tuyệt vời. Là người nhiệt tình và tự chế như sự lây lan, sự hấp dẫn đối với những người đi nghỉ ở Áo là Hầu hết các loại rượu táo nổi tiếng của Holzingerbauer.

Du lịch Mondsee là hành trình tới với điểm đến không quá nổi tiếng. Nhưng đây là nơi mà du khách có thể tận hưởng đời sống thường nhật đầy sự thú vị của người dân địa phương.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *