Du lịch Essen

Du lịch Essen không thể bỏ lỡ cơ hội ngắm các thắng cảnh sau đây

Du lịch Essen – tour du lich chau au gia re 2019

Essen, nằm giữa hai con sông Emscher và Ruhr, có dân số hơn nửa triệu linh hồn và là thành phố lớn nhất trên Ruhr. Đây là trụ sở của nhiều tổ chức công nghiệp lớn, một số trong đó có thể được truy cập như một phần của chuyến tham quan có hướng dẫn. Khu vực này cũng tự hào có một số bảo tàng và điểm du lịch thú vị liên quan đến vai trò kéo dài hàng thế kỷ của Essen là trung tâm của các ngành công nghiệp nặng lớn của Đức. Hành trình du lịch Essen của bạn sẽ được ghé thăm Khu công nghiệp mỏ than Zollverein, một khu công nghiệp rộng lớn trước đây đã được chuyển đổi thành một trung tâm giải trí và văn hóa lớn.

Nhưng có nhiều thứ với Essen và Ruhr hơn là các nhà máy và hầm mỏ. Thành phố có lịch sử lâu đời là một trung tâm văn hóa và tôn giáo quan trọng, và là nơi có một số bảo tàng và nhà thờ hạng nhất, cũng như các phòng trưng bày nghệ thuật và các địa điểm giải trí, nhiều trong số đó tập trung quanh khu vực Phố cổ (Altstadt) . Essen cũng phục vụ như một điểm xuất phát tuyệt vời cho các chuyến đi trong ngày vui vẻ, bao gồm cả các địa điểm gần đó như Düsseldorf và Dortmund. Tìm hiểu thêm về những nơi tốt nhất để ghé thăm với danh sách các điểm tham quan hàng đầu của chúng tôi ở Essen.

Đọc thêm: Du lịch Đức

Tổ hợp khai thác than công nghiệp  Zollverein

Một trong những điểm thu hút phổ biến nhất của Essen, Khu công nghiệp mỏ than Zollverein, hay Zeche Zollverein, chiếm một phần của khu công nghiệp bị bỏ hoang trải dài được tuyên bố là Di sản Thế giới của UNESCO năm 2001. Nơi có mỏ than đầu tiên của khu vực – nó được thành lập tại đây trong 1847 – Zollverein phát triển thành cơ sở lớn nhất ở châu Âu. Bây giờ nó là một phức hợp bảo tàng quan trọng.

Điểm nổi bật của chuyến thăm bao gồm kiến trúc chịu ảnh hưởng Bauhaus ấn tượng của mỏ than, ví dụ đáng chú ý là Trục 12, được xây dựng vào năm 1932. Các tour du lịch hướng dẫn bằng tiếng Anh hấp dẫn được tổ chức vào cuối tuần (đặt trước) và cung cấp cái nhìn sâu sắc độc đáo về lịch sử của mỏ, bao quát quá trình sản xuất của nó các cơ sở và theo quy trình từ khai thác đến chuyển hóa than thành than cốc.

Cũng đáng ghé thăm là Bảo tàng Ruhr, với các bộ sưu tập ấn tượng liên quan đến lịch sử tự nhiên và văn hóa của khu vực, và Bảo tàng Thiết kế Red Dot, với các thiết kế hiện đại và chịu ảnh hưởng của công nghiệp.

Nhà thờ Essen

Trong lịch sử Burgplatz có Công giáo La Mã cổ đại Essen (Essener Münster), còn được gọi là Nhà thờ Essen (Essener Dom). Ban đầu được xây dựng như một tu viện vào thế kỷ thứ 9 và được cho là một trong những nhà thờ lâu đời nhất của Đức, đây là một tòa nhà thú vị để khám phá. Các đặc điểm đáng chú ý nhất của nội thất là một cây nến bằng đồng bảy nhánh có niên đại từ khoảng 1000 năm trước Công nguyên và Golden Madonna cùng thời, được coi là một trong những nhân vật điêu khắc lâu đời nhất của Đức Trinh Nữ Maria ở châu Âu.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm Cột Ida, vật cố tồn tại lâu đời nhất của nhà thờ; tượng đài gothic cuối thế kỷ 13 cho Altfrid, người sáng lập Essen; và Entombment of Christ bằng đá sa thạch ngoạn mục, một tác phẩm điêu khắc có niên đại khoảng năm 1500. Sau đó, hãy chắc chắn ghé thăm Kho bạc Nhà thờ Essen (Domschatz) giàu có trong Cung điện Giám mục lân cận, nơi có một trong những bộ sưu tập nghệ thuật tôn giáo quan trọng và đầy đủ nhất trong nước.

Vườn bách thảo Grugapark

Cách trung tâm thành phố của Essen một quãng đi bộ dễ chịu là Grugapark xinh đẹp, 175 mẫu công viên công cộng được xây dựng vào năm 1929 cho Triển lãm Vườn Great Ruhrland. Được mở rộng vào năm 1952 và một lần nữa vào năm 1965, đây là một nơi tuyệt vời để ghé thăm và có thể dễ dàng nuốt chửng phần tốt nhất của một ngày với nhiều điểm tham quan thú vị. Điểm nổi bật bao gồm khu phức hợp thể thao Grugahalle, một tháp quan sát, nhiều đài phun nước cũ và một số nhà hàng. Hãy chắc chắn cũng ghé thăm Nhà Hundertwasser kiến ​​trúc thú vị, một tòa nhà thú vị, kỳ quặc, đầy màu sắc được thiết kế bởi (và được đặt theo tên) kiến ​​trúc sư nổi tiếng người Áo, Friedensreich Hundertwasser.

Tuy nhiên, có lẽ khu vực được ghé thăm nhiều nhất của công viên là khu vườn thực vật (Botanischer Garten Grugapark), nơi có bộ sưu tập thực vật thú vị từ khắp nơi trên thế giới. Điểm nổi bật bao gồm một Alpinum, cũng như các loài từ châu Á, Bắc Mỹ và khu vực địa phương (sau này có thể được thưởng thức trong Vườn nông dân truyền thống của Trinidad). Cũng đáng ghé thăm là công viên xinh đẹp, công viên thành phố, nơi có nhà hát chính của thành phố.

Đối với trẻ em, niềm vui bao gồm chuồng thú, bể cá và công viên giải trí. Ngoài ra còn có một tuyến đường sắt khổ hẹp vui nhộn, Grugabahn dài ba km rưỡi.

Vườn bách thảo Grugapark
Vườn bách thảo Grugapark

Phố cổ Werden

Phố cổ của Werden, một quận lịch sử của Essen dễ dàng di chuyển bằng một chuyến đi xe điện thú vị, là một nơi thú vị để dành thời gian khám phá. Với lịch sử lâu đời kéo dài đến tận thế kỷ thứ 8, ngôi làng trong thành phố này được thành lập bởi Thánh Ludger, vị thánh bảo trợ của Tu viện Werden khổng lồ có thể theo dõi lịch sử của nó từ thế kỷ thứ 8, và phần lớn hiện là trường đại học nghệ thuật dân gian.

Ở Werden, bạn sẽ tìm thấy Nhà thờ Tu viện thế kỷ 13 lộng lẫy, một trong những nhà thờ La Mã muộn nhất ở Xứ Wales. Điểm nổi bật của chuyến thăm bao gồm nội thất Baroque muộn và Kho bạc của nó, nơi có cây thánh giá bằng đồng từ năm 1060 và Chalice St. Ludger có niên đại từ khoảng năm 900 sau Công nguyên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *