Du lịch Bonn

Du lịch Bonn tự túc và ngắm các thắng cảnh tuyệt vời sau

Du lịch Bonn – du lich chau au gia re 2019

Bon nằm trên cả hai bờ sông Rhine và mặc dù nó không được khách du lịch biết đến nhiều như các thành phố lớn ở Đức, du khách sẽ tìm thấy rất nhiều điều để làm ở đây. Mô hình cuộc sống của thành phố được thiết lập bởi trường đại học cũ và nổi tiếng của nó; vai trò trước đây của nó là trụ sở của chính phủ (chuyển đến Berlin sau khi thống nhất); cuộc sống thương mại bận rộn của nó; và khung cảnh hấp dẫn của nó – đặc biệt là trên bờ sông, với tầm nhìn ra Siebengebirge gần đó. Bon còn nổi tiếng là nơi sinh của Beethoven, một kết nối được đánh dấu bởi một loạt các điểm tham quan và sự kiện, trong đó đáng chú ý nhất, BeethovenFest Bon, diễn ra từ giữa tháng 9 đến giữa tháng 10. Trong số các điểm thu hút của Bon là nhiều bảo tàng của nó, nhiều bảo tàng nằm ở Đại học Bon hoặc dọc theo Bảo tàng Mile thân thiện với khách du lịch của thành phố.

Đọc thêm: Du lịch Đức

Nhà thờ Bonn

Nhà thờ Bon đáng kính (Bonner Münster), dành riêng cho Saints Cassius và Florentinus, người được cho là đã bị xử tử trên địa điểm này, là một trong những nhà thờ La Mã đẹp nhất trên sông Rhine. Được xây dựng từ thế kỷ 11 đến thế kỷ 13, đây cũng là một trong những nhà thờ lâu đời nhất của Đức. Điểm nổi bật bao gồm tiền điện tử phía đông thế kỷ 11, tu viện thế kỷ 12 hấp dẫn và tháp vượt độc đáo. Khi các kỹ sư và nhà khảo cổ học đang đánh giá nhu cầu cấu trúc chuẩn bị cho công việc cải tạo lớn vào năm 2017, họ đã phát hiện ra ngôi mộ bị lãng quên từ lâu của Siegfried von Westerburg đằng sau một tấm đá phiến ở hầm mộ phía tây. Ông là tổng giám mục của Cologne từ năm 1275 đến năm 1297 và lần đầu tiên trao cho Bon quyền của mình đối với thị trấn. Lưu ý rằng nội thất của Münster sẽ bị đóng cửa trong suốt quá trình phục hồi, dự kiến sẽ tiếp tục vào năm 2019.

Nhà Beethoven-Haus

Bon đã làm nhiều việc để nuôi dưỡng mối liên hệ của nó với Ludwig van Beethoven, một trong những nhà soạn nhạc được kính trọng nhất của Đức. Tâm điểm của “Thành phố Beethoven” là nơi sinh của nhà soạn nhạc vĩ đại, Beethoven-Haus, nơi ông sinh năm 1770. Được thành lập như một bảo tàng vào năm 1889, điểm thu hút này cũng có một bộ sưu tập các hiện vật và tài liệu quý hiếm, một trung tâm nghiên cứu (bao gồm cả hiếm bản ghi âm) và Hội trường âm nhạc Chambers điều hành một chương trình các buổi hòa nhạc và sự kiện theo chủ đề Beethoven. Hướng dẫn du lịch có sẵn. Một điều thú vị nữa là Đài tưởng niệm Beethoven, một bức tượng lớn bằng đồng được dựng ở Münsterplatz vào năm 1845.

Nhà Beethoven
Nhà Beethoven

Vườn bách thảo Bonn

Vườn bách thảo Bon (Botanischer Garten Bon), bao gồm 16 mẫu Anh và được sở hữu và điều hành bởi Đại học Bon, có thể theo dõi rễ của nó đến tận năm 1340 khi được xây dựng như một phần của khu vườn lâu đài. Chúng đã được biến đổi theo phong cách Baroque hiện tại vào năm 1720 và Cung điện Rococo Poppelsdorf được thêm vào năm 1746. Ngày nay, khu vườn là nơi sinh sống của hơn 11.000 loài thực vật, bao gồm nhiều loài địa phương đang bị đe dọa. Điểm nổi bật của các khu vườn ngoài trời của nó bao gồm nhiều loài thực vật gỗ trong arboretum lớn, cũng như các nhà máy được sắp xếp theo khu vực địa lý. Hướng dẫn du lịch và các cuộc nói chuyện giáo dục có sẵn.

Tòa thị chính Bonn

Tòa thị chính của Bon, một tòa nhà màu trắng thanh lịch với viền vàng, tạo bối cảnh cho quảng trường chợ sầm uất của Bon. Khung cảnh đặc biệt đẹp như tranh vẽ vào tháng 12, khi chợ Giáng sinh tràn ngập quảng trường với ánh sáng và âm nhạc. Từ ngày 1 tháng 12 đến đêm Giáng sinh, tòa thị chính cổ kính xinh đẹp trở thành một lịch Mùa Vọng khổng lồ, với một cửa sổ mới được thắp sáng mỗi ngày. Các đường phố và quảng trường xung quanh tạo thành một trong những khu vực mua sắm thông minh nhất của Bon.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *