Du lịch Bled tự túc

Những trải nghiệm du lịch Bled tự túc không thể bỏ qua

Du lịch Bled tự túc

Bạn có thể nhìn thấy những bức ảnh nổi tiếng của hồ Bled, với nhà thờ đảo xinh đẹp và khung cảnh núi non tuyệt đẹp. Thị trấn nổi tiếng quanh năm vì những phẩm chất ăn ảnh cũng như rất nhiều hoạt động ngoài trời, bao gồm đi bộ đường dài, lặn, trượt tuyết, cưỡi ngựa và nhiều hơn nữa mà du khách có thể tham gia. trong số những địa điểm đẹp nhất mà tôi từng đến, và thật dễ dàng để đến, bất kể bạn đến từ đâu, đặc biệt là xe buýt, chuyến bay và các hình thức vận chuyển khác từ các thành phố khác nhau ở Châu Âu thời gian trong năm bạn đang nhìn!

Dưới đây là một số điều đáng kinh ngạc mà bạn có thể hướng tới để thực hiện trong chuyến đi của mình.

Đọc thêm: Du lịch Slovenia

Nhà thờ trên hồ Bled

Tất nhiên, sẽ không có chuyến đi nào đến Bled nếu không có chuyến đi ra đảo giữa hồ. Nó là một địa điểm hành hương nổi tiếng trong nhiều thế kỷ nay, với nhà thờ hiện tại đã được xây dựng vào cuối thế kỷ 17. Có hai cách khác nhau để ra khỏi nhà thờ: hoặc trên những chiếc thuyền pletna truyền thống (thuyền gondola có thể chở khoảng hai mươi hành khách cùng một lúc) hoặc trên một chiếc thuyền chèo riêng. Cá nhân tôi thích cái thứ hai hơn, mặc dù nếu bạn không chắc chắn về những gì bạn đang làm, bạn có thể thấy rằng bạn đã dành một khoảng thời gian hợp lý chỉ để đi trong vòng tròn, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn trả nhiều thời gian hơn bạn nghĩ sẽ cần!

Khi bạn đến hòn đảo, đi vào nhà thờ và kiểm tra những bức bích họa từ thế kỷ 15 trong thời kỳ trưởng lão. Và don không quên rung chuông trong nhà thờ: làm như vậy được cho là mang lại may mắn cho bạn!

Lâu đài Bled

Tôi là một fan hâm mộ lớn của các lâu đài, và lâu đài Bled, chắc chắn là thú vị từ quan điểm lịch sử (nó là lâu đài lâu đời nhất ở Slovenia!). Thành thật mà nói, tôi đã thực sự biết nhiều về lịch sử của người Slovenia trước chuyến đi đến đất nước này, vì vậy thật tuyệt khi đọc qua các cuộc triển lãm trong lâu đài. Thêm vào đó, bạn sẽ có cơ hội khám phá khá nhiều từng inch của tòa nhà. Nhưng lý do chính để đến thăm lâu đài là vì cảnh quan ấn tượng xuống hồ và các cảnh quan gần đó.

Lâu đài Bled
Lâu đài Bled

Lên khinh khí cầu ngắm toàn cảnh Bled

Lâu đài Bled cung cấp tầm nhìn tuyệt vời của thị trấn và hồ, cũng như nhiều chuyến đi bộ trong khu vực, nhưng cho đến nay, cách tốt nhất để xem Bled là trên một khinh khí cầu đáng kinh ngạc trên tất cả. Bạn sẽ được đối xử với những khung cảnh đầy cảm hứng của Julian Alps, Công viên quốc gia Triglav và nhiều khu vực khác trong khu vực. Ngoài ra, nếu bạn may mắn, bạn sẽ có được một cái nhìn tuyệt vời về mặt trời mọc trên mặt trời mọc, có một số lợi ích khi thức dậy sớm vào buổi sáng! Mọi thứ có thể trở nên bận rộn trong suốt mùa hè, vì vậy, nó khuyên bạn nên đảm bảo lên kế hoạch trước và đặt trực tuyến trước chuyến đi.

Đi bộ qua hẻm núi Vintar

Nó đi bộ dễ dàng qua vùng đất nông nghiệp xinh đẹp để đi từ Bled đến Vintgar Gorge. Khi bạn ở đó, bạn sẽ ngạc nhiên trước làn nước trong vắt, màu ngọc lam của dòng sông cũng như những bức tường tuyệt đẹp của hẻm núi. Việc đi lang thang không đòi hỏi quá nhiều về thể chất, và hãy tin tôi, ngay cả chuyến đi trở lại Bled cũng sẽ khiến bạn phải thốt lên và thán phục quan điểm. Xin lưu ý rằng hẻm núi đã đóng cửa về mặt kỹ thuật trong những tháng mùa đông, nhưng thành thật mà nói, bạn sẽ tìm thấy khách du lịch và người dân địa phương thưởng thức khu vực này bất kể tháng nào. Chỉ cần tôn trọng khu vực, theo dõi bước chân của bạn trên những con đường đôi khi trơn trượt, và lấy ra bất cứ thứ gì bạn mang theo.

Ăn một miếng bánh Kremšnita

Kremšnita, đặc sản ẩm thực của Bled, chắc chắn là người chiến thắng trong sách của tôi. Tất nhiên, tôi yêu tất cả những gì ẩm thực của người Croatia phải cung cấp, từ các món mì Ý đến các món hầm nặng của Đông Âu. Nhưng bánh kem có một vị trí đặc biệt trong trái tim tôi. Nó được làm bằng một vài lớp bánh mỏng chứa đầy bạn, bạn đoán nó là hai lớp kem, một lớp dày hơn lớp kia. Bên ngoài của bánh ngọt là bột đường, và toàn bộ điều này đi xuống tốt với cà phê đậm, phong phú. Bạn có thể thử bánh tại một số địa điểm khác nhau quanh hồ, và dường như không ai thực sự biết chắc chắn món ăn có nguồn gốc từ đâu. Nhưng dù bạn có thử nó ở đâu, bạn chắc chắn sẽ không thất vọng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *