Nhà thờ thánh Stephen

Những địa điểm ngắm toàn cảnh Budapest đẹp ngỡ ngàng!

Với rất nhiều công trình kiến trúc tuyệt đẹp tạo thành một phần của đường chân trời, Budapest nhìn từ trên cao trông rất mãn nhãn. May mắn thay, thành phốcó rất nhiều địa điểm cho bạn thỏa mắt ngắm nhìn thành phố từ trên cao. Từ các điểm xem phổ biến đến các điểm bí mật, chúng tôi sẽ điểm qua Những địa điểm ngắm toàn cảnh Budapest đẹp ngỡ ngàng!

View Budapest từ trên cao
View Budapest từ trên cao

Đồi Gellért và Thành cổ

Budapes nhìn từ Đồi GellértBudapes nhìn từ Đồi Gellért

Đồi Gellért cao 235 m là vị trí của Thành cổ – một pháo đài được xây dựng vào năm 1854 – và là một nơi tuyệt vời để ngắm cảnh tuyệt đẹp trên Budapest. Là một di sản thế giới của UNESCO, ngọn đồi được đặt theo tên của St Gerard, người được cho là đã tự ném mình vào cái chết từ ngọn đồi.

Nhà thờ thánh Stephen

Nhà thờ thánh StephenNhà thờ thánh Stephen

Hằng năm, rất nhiều khách đi du lịch châu Âu đổ về basilica biểu tượng  của Budapest để chiêm ngưỡng ngoại thất tuyệt đẹp và nội thất bằng đá cẩm thạch. Điều mà nhiều người bỏ lỡ là với một khoản phí nhỏ, bạn có thể đi cầu thang (hoặc thang máy) lên đến đỉnh của mái vòm trung tâm của nó. Đối với quan điểm 360 độ trên Budapest, đây là nơi để đi.

Quán Bar

Nằm trên đỉnh một trong những tòa nhà cao nhất trên Đại lộ Andrassy lịch sử, quán bar trên tầng thượng này tự hào với tầm nhìn 360 độ so với Budapest. Mở cửa suốt mùa hè, nó là một nơi tuyệt vời để ngắm hoàng hôn với đồ uống trong tay.

Xem thêm: Những địa điểm du lịch Budapest bạn không thể bỏ qua

Tháp quan sát Elizabeth

Một chút bên ngoài trung tâm Budapest, tòa tháp quan sát trên đỉnh đồi János này rất phổ biến với người dân địa phương. Nằm trên những ngọn đồi của Buda, du khách có thể đi bộ hoặc đi thang máy lên đến đỉnh. Từ đây, nó đi bộ một đoạn ngắn đến Tháp Elizabeth Lookout, với Budapest kéo dài ra xa. Với chiều cao 526 m (1725 ft), János Hill là điểm cao nhất ở Budapest khiến nơi đây trở thành nơi ngắm nhìn toàn cảnh thành phố.

Nhà thờ Matthias

Sau khi tiến hành cải tạo, tháp chuông của Nhà thờ Matthias ở Buda đã mở cửa cho công chúng vào năm 2015. Du khách có thể leo lên cầu thang 197 đến ban công cao 46 mét (159 ft) trong tòa tháp để ngắm cảnh trên Ngư phủ Ngư phủ và qua sông Danube. Côn trùng.

József-hegyi kilátó, Rózsadomb

Rozsadomb, ở Quận 2 Budapest Budapest, là một khu dân cư yên tĩnh, giàu có nằm trên những ngọn đồi của Buda. Trong khu phố yên bình này, một trong những thành phố ít người biết đến các quan điểm cung cấp quan điểm trên sông Danube, Tòa nhà Quốc hội Hungary và Cầu Xích. Nó có một chút ra khỏi trung tâm, nhưng đáng để đi vì thực tế là bạn có thể là người duy nhất ở đó.

Pháo đài ngư phủ Budapest

Kiến trúc của Bastion cũng ấn tượng như quang cảnh từ sân thượng của nó

Kiến trúc của Bastion cũng ấn tượng như quang cảnh từ sân thượng của nó

Với vị trí trên đỉnh Castle Hill, sân thượng ngắm cảnh này có tầm nhìn tuyệt vời ra sông Danube. Ở tầng trệt, Tòa nhà Quốc hội Hungary có vẻ đẹp được bao quanh bởi các vòm đá hoặc, để có cái nhìn toàn cảnh thực sự của thành phố, các tháp và ban công trông chừng cung cấp điểm thuận lợi hoàn hảo.

Tham khảo: Kinh nghiệm du lịch bụi Budapest

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *