Thành phố Viên khi màn đêm dần buông

Ban Du lịch Vienna đang yêu cầu du khách ngừng đọc các đánh giá trực tuyến

Đừng tin tất cả mọi thứ bạn đọc trên internet. Trên thực tế, có lẽ tốt nhất là tránh các đánh giá trực tuyến hoàn toàn, theo một chiến dịch quảng cáo ở Vienna.

Theo Telegraph, thành phố Vienna có một chiến dịch du lịch mới có tên Unrating Viennais nói với những người chuẩn bị đi tour du lịch châu âu không nên dựa quá nhiều vào nguồn đánh giá trực tuyến để xem xét các trang web như TripAdvisor hoặc trên danh sách phải xem các chuyến đi của họ.

Thành phố Viên khi màn đêm dần buông
Thành phố Vienna khi màn đêm dần buông

“Tất cả mọi thứ và mọi người được đánh giá những ngày này. Mọi người tin tưởng ý kiến ​​của những người hoàn toàn xa lạ và làm theo ý kiến ​​và xếp hạng của họ. Và tất cả những điều đó làm cho việc trải nghiệm bất cứ điều gì mới hoặc bất ngờ trở nên khó khăn hơn – đặc biệt là khi lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ. Kết quả là, những cuộc gặp gỡ tình cờ ít nhiều đã trở thành quá khứ” trang web của chiến dịch cho biết.

Xem thêm:

Kinh nghiệm du lịch Vienna

10 hoạt động HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ bạn có thể trải nghiệm tại Vienna

Những điểm du lịch ở Vienna bạn nên ghé thăm

Nên đi đâu nếu chỉ có 1 ngày ở Vienna

Kết hợp với khẩu hiệu “ai là người quyết định bạn thích gì?” Ban quản trị du lịch Vienna kêu gọi du khách xem xét kỹ một số đánh giá họ thấy trên mạng về một số địa danh nổi tiếng nhất ở thành phố châu Âu. Được cho phép, trong khi nhiều đánh giá có thể hữu ích và chu đáo, có rất nhiều nhà phê bình cuối cùng đánh giá một hoặc hai sao cho các vấn đề lành tính hoặc tầm thường như quán cà phê mà don don phải đi cốc hoặc tựa lưng trên ghế của họ.

Các đánh giá khác cũng có thể được thực hiện hời hợt vì chúng có thể được đăng một cách trớ trêu, giống như các đánh giá của bảo tàng nói rằng có quá nhiều tác phẩm nghệ thuật.

Chiến dịch truyền miệng đã đưa ra những đánh giá nghèo nàn này đối với những bức ảnh tuyệt đẹp của một số địa điểm du lịch tốt nhất của thành phố, như Cung điện Schönbrunn, Công viên Prater và quầy rượu vang Heuriger Schzigel-Auer.

Có lẽ những hình ảnh nổi bật nhất là một chuyến đi thuyền lãng mạn với đánh giá một ngôi sao nói rằng, chỉ đơn giản là, boo booored trên đó, và một cảnh quay tuyệt đẹp của một chuyến đi đu quay tại Prater nói rằng, quan điểm là rác rưởi. ‘t hài lòng.

Theo The Drum, 95% khách du lịch đọc ít nhất bảy trang web đánh giá trước khi đặt kỳ nghỉ, vì vậy những đánh giá này, cho dù họ có đùa hay không, đang tạo ra sự khác biệt lớn cho khách truy cập và các trang web họ truy cập.

“Chiến dịch Không đánh giá Vienna” đang hoạt động đồng thời với chiến dịch du lịch khác của Vienna, “Không gắn hashtag Vienna”. Với nội dung yêu cầu khách du lịch khám phá thành phố mà không liên tục đăng lên phương tiện truyền thông xã hội, The Drum đưa tin.

Tham khảo:
Dịch vụ làm visa du lịch Áo giá rẻ, uy tín

Nếu khách du lịch tập trung hơn một chút vào việc cố tình trải nghiệm chuyến đi của họ … Không quá căng thẳng khi chụp quá nhiều hình ảnh hoặc ghé thăm năm hoặc 10 địa điểm hàng đầu, thì ông Helena Hartlauer, người phát ngôn của Hội đồng Du lịch Vienna, nói với Washington. Điều đó sẽ tốt cho cả du khách và điểm đến.

Và loại bỏ phương tiện truyền thông xã hội và bỏ qua các đánh giá trực tuyến là không hữu ích khi lên kế hoạch cho một chuyến đi đến Vienna. Về lý thuyết, chiến thuật đặt phòng kỳ nghỉ này có thể chỉ là phần thưởng cho bất cứ nơi nào bạn đi.

Tất nhiên, đôi khi bạn có thể tìm thấy thông tin hữu ích trong bài đánh giá trực tuyến có thể giúp bạn tránh bẫy du lịch, như các đánh giá một sao mà khách truy cập đã đưa ra Cửa sổ Azure cũ ở Malta, đáng buồn là không còn tồn tại. Điều đó đã ngăn chặn hướng dẫn viên du lịch không đưa khách đến đó.

Tuy nhiên, một nơi nghỉ ngơi cai nghiện kỹ thuật số có thể làm trẻ hóa cơ thể và tâm trí của bạn – và bạn thực sự có thể tận hưởng kỳ nghỉ của bạn nhiều hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *