Thánh đường Ulm Minster bị hư hỏng do du khách tè bậy

Thánh đường Ulm Minster bị hư hỏng do du khách tè bậy

Thánh đường được khởi đầu xây dựng từ năm 1377 và hoàn thành vào năm 1890. Với chiều cao 161,5m, Ulm Minster được coi là thánh đường cao nhất thế giới.

wanderlust-tips-thanh-duong-o-duc-bi-hu-hong-do-du-khach-te-bay-1
Ảnh: Thousand Wonders.

Các quan chức của thành phố Ulm cảnh báo lượng axit và muối trong nước giải đang làm hỏng phần móng của tường. Để ngăn chặn hành vi này, chính quyền địa phương đã tăng mức phạt lên 100 euro cho mỗi lần vi phạm.

Michael Hilbert, phụ trách giám sát thánh đường cho biết: “Trong nửa năm nay, tôi vẫn thấy xuất hiện những bãi nước giải và nôn mửa“. Hilbert cho rằng nguyên nhân dẫn đến việc tè bậy là có quá nhiều lễ hội, đặc biệt là lễ hội rượu chát và chợ Giáng sinh được tổ chức trên quảng trường bên cạnh nhà thờ. Các lễ hội này thu hút đông du khách đến tham gia nhưng lại không có đủ nhà vệ sinh. Điều này khiến các bức tường của thánh đường trở nên địa điểm lý tưởng để các đấng mày râu “giải tỏa nỗi buồn”.

Một phát ngôn viên thành phố cho rằng một điều gì đó cần phải được thực hành để ngăn chặn thiệt hại cho thánh đường. Ngoài tăng tiền phạt, số lượng cảnh sát cũng được gia tăng để giám sát hành vi này. Một lễ hội gần đây được tổ chức ở phía nam của thánh đường cũng phải hủy bỏ để ngăn chặn việc tè bậy. Tuy nhiên, người này cũng thừa nhận mọi việc không mang lại hiệu quả khi hành vi tè bậy vào thánh đường vẫn tiếp diễn.

Tham khảo bài viết : Kinh nghiệm du lịch Đức

Mọi chuyến đi đều mang đến những kỷ niệm, trải nghiệm khác nhau. Khám phá nhiều hơn dể thấy cuộc đời tươi đẹp hơn.

Tham khảo ngay những hành trình hấp dẫn tại TourChauAutuchon.com

Chúc các bạn luôn có những hành trình vui vẻ !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *