7 điểm du lịch tại Đức bạn không thể bỏ qua

7 điểm du lịch tại Đức bạn không thể bỏ qua

7 điểm du lịch tại Đức bạn không thể bỏ qua

Đức là một giang sơn có nền lịch sử lâu đời nên có rất nhiều những địa danh lịch sử, chính vì thế Đức luôn là một trong những điểm đến luôn được lựa chọn khi đi tour du dịch Châu Âu. Nếu có cơ hội tới Đức, thì bạn cũng đừng bỏ qua những địa danh dưới đây nhé

7 điểm du lịch tại Đức bạn không thể bỏ qua
7 điểm du lịch tại Đức bạn không thể bỏ qua


1. Berlin

Berlin là thủ đô của Đức. Đến với Berlin, bạn có thể thăm quan nhiều điểm du lịch thú như dấu tích còn lại của Bức tường Berlin, Potsdamer Platz, Branderburger Tor, Check Point Charlie, Reichstaggebaüde (Tòa nhà Quốc hội) đều là những nơi mà gần như luôn luôn chan chứa khách du lịch. Berlin có rất nhiều di tích lịch sử và 170 Bảo tàng. tỉnh thành nhỏ gần đó Potsdam có khá nhiều cung điện đẹp. Những giáo đồ yêu thích shopping có thể chọn các cửa hàng trong KaDeWe hoặc KuDamm.

2. Hamburg

Hamburg được gọi là thành thị cảng lớn nhất ở Đức. mặc dầu không lớn nhưng thành thị có rất nhiều trọng tâm thương mại cao cấp. Rất nhiều nghệ sĩ Đức sống ở đây. đô thị này có một tòa thị chính đẹp tuyệt trần .

3. Cologne

Có rất nhiều điểm du lịch quyến rũ tại tỉnh thành Cologne, Đức. nổi tiếng nhất ở nơi đây là thờ cổ khổng lồ mang tên Nhà thờ Cologne. Cologne là một đô thị đã hơn 2000 năm tuổi và có rất nhiều bảo tồn khích ở đây như bảo tồn Sô cô la, bảo tồn Văn hóa, bảo tồn tư liệu các phần còn sót lại của Đức Quốc xã, v.v. thời khắc thích hợp nhất để đến thăm Cologne là vào khoảng giữa tháng hai, du khách có thể đến xem và thưởng thức bầu không khí chứa chan các lễ hội cùng với hàng triệu du khách khác.

4. Dresden

Dresden nức danh với biệt danh: thị thành có kiến trúc Baroque đẹp nhất trong cả nước Đức. Những cung điện hoa lệ, những tòa nhà cổ nhìn rất cổ kính, hoa lệ. Cách Dresden không xa là một thành phố huých khác mang tên Leipzig.

5. München / Munich

Munich không chỉ lừng danh với câu lạc bộ bóng đá của mình – Bayern Munich. tỉnh thành có lễ hội bia Oktoberfest với lượng du khách từ các nước đổ về đây không ít hơn 5 triệu người mỗi năm. Lễ hội được tổ chức vào cuối tháng chín đến giữa tháng Mười. Những người thương thích kỹ thuật có thể tới thăm Bảo tàng Deutsche Museum. Nếu bạn muốn đi bộ quanh khu phố cổ và thưởng lãm những tòa nhà đẹp, bạn có thể sẽ muốn chụp ảnh tại tòa nhà thị chính đẹp tuyệt của Munich.

6. Lâu đài Neuschwanstein

Cung điện này trông giống như một tòa lâu đài trong chuyện cổ tích. Lâu đài Neuschwanstein nằm gần thành thị Fussen dưới chân dãy núi Alps là nơi phù hợp nhất để thưởng ngoạn vẻ đẹp cổ kính của nước Đức. Chính lâu đài Disneyland ở Paris cũng được lấy cảm hứng từ nơi đây.

7. Bodensee

Đây là hồ lớn nhất ở Đức. Người còn hay gọi là hồ Constance. Hồ Bodensee còn trực tiếp tiếp giáp với hai nhà nước Thụy Sĩ và Áo. Liechtenstein, một trong những nhà nước nhỏ nhất trên thế giới nằm không xa Bodensee về phía đông.

Bạn có thấy những nét đẹp tuyệt vời của Đức ? Hãy đặt tour du lịch Châu Âu tới Đức hoặc du lịch Đức tự túc để khám phá những địa danh tuyệt vời nhất ở đất nước này nhé !

Bài viết : 7 điểm du lịch tại Đức bạn không thể bỏ qua

Nguồn : https://tourchauautuchon.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *